Các dòng macbook cũ mới
Hỏi đáp- Thắc mắc

Các dòng Macbook cũ – mới của Apple?

Posted On Tháng Bảy 14, 2016 at 6:05 chiều by / No Comments

Các dòng Macbook cũ – mới của Apple?

Macbook air cũ
Đăng bởi : Shop mua bán macbook cũ tại Hà Nội

Bạn đang muốn mua Macbook,mà đang băn khoan không biết là nên mua macbook cũ hay macbook mới mà dòng Macbook nào sẽ phù hợp với nhu cầu của chính mình,trong khi đó hãng Apple sản xuất ra rất nhiều sản phẩm khác nhau từ Macbook Air,Macbook, Macbook Pro, cho đến các đời của máy tính từ mới đến cũ … bài viết này VietMAC Store hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về các dòng Macbook cũ- mới của Apple trên thị trường hiện nay.
Những dòng laptop MacBook cũ – mới hiện tại:

Macbook cũ – mới có 2 loại chính Macbook Pro cũ mới và Macbook Air cũ mới, hai loại trên, được chia thành bốn dòng chính:

Mỗi dòng của Macbook với kích thước màn hình khác nhau ,các cấu hình và thiết kế khác nhau để có thể phù hợp hơn nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, đa dạng hóa danh mục sản phẩm của Apple.

Macbook Air cũ-mới

Macbook air cũ
Macbook air cũ

 

Macbook Air là chiếc máy tính thuộc dòng laptop siêu mỏng, siêu nhẹ của Apple. Bao gồm 2 kích cỡ 11 inch (nặng ~1,08 kg) và 13 inch (01,36 kg). Macbook Air lý tưởng cho những người thường phải di chuyển và không muốn mang theo những chiếc máy thông thường cồng kềnh và nặng.

Mọi người thường nghĩ rằng kích thước mỏng và nhỏ gọn cho nên cấu hình máy sẽ yếu, hiệu suất thấp, hoạt động chậm hơn. Tuy nhiên, thực tế người dùng sẽ thật bất ngờ khi máy không chậm,ỳ ạch mà máy hoạt động rất trơn tru, mượt mà, không tạo ra một cảm giác chậm hơn so với các máy dòng cao hơn. Có chăng về đồ họa với yêu cầu máy tính hiệu suất cao,mạnh mẽ hơn hẳn thì các dòng macbook air đành chịu thua Macbook Pro.

Có được kết quả như vậy có thể nói nhờ vào khả năng tương thích sâu giữa phần cứng và hệ điều hành. Hệ điều hành Mac OS tương thích rất tốt với các phần cứng của sản phẩm Apple.Mặt khác, máy được trang bị ổ cứng dạng rắn SSD với tốc độ truy cập cao, chống va đập, chống sốc cho nên tốc độ khởi động, tắt máy và hoạt động rất nhanh: Việc khởi động chỉ mất khoảng 10 giây, tắt máy chỉ mất 2 giây.

Macbook Pro cũ-mới

Các dòng macbook cũ mới

Macbook Pro thuộc dòng laptop theo đúng định hướng của hãng Apple. Macbook Pro lớn hơn và nặng hơn so với MacBook Air, phù hợp với các yêu cầu hiệu suất cao hơn. Macbook Pro cơ bản được sử dụng cho những người muốn có một máy tính xách tay mà có một cấu hình cao. Macbook Pro về cấu hình thì nó nhanh hơn Macbook air một số hạng mục.

* Từ thế hệ cuối năm 2012 trở đi Macbook Pro màn hình Retina với độ nét cao được gọi là MacBook Pro with Retina Display.

Retina nghĩa là gì?

Apple cho biết rằng một màn hình được gọi là màn hình Retina (Võng mạc) khi mật độ điểm ảnh là đủ nhỏ để khi người dùng nhìn vào ,trong điều kiện bình thường thì sẽ không thể phân biệt được từng điểm ảnh nhỏ trên màn hình.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về các dòng MacBook của Apple để bạn có thể chọn mua macbook cũ hay mua macbook mới cho mình sao cho ưng ý nhất.

>>>Dịch vụ thu mua Macbook cũ <<<

Mọi ý kiến góp ý xin gửi về địa chỉ :

CỬA HÀNG MUA BÁN MACBOOK CŨ TẠI HÀ NỘI VIETMAC STORE

Địa chỉ: Thanh Xuân –Hà Nội
Hotline: 0902 182 030
E-mail: muabanmacbookcu@gmail.com
Website :http://muabanmacbookcu.com
Thẻ : mua macbook cũ,mua macbook cu,

Thẻ : Các dòng macbook, cac dong mac book

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *